Samsung ra mắt ổ cứng 1.8 inches tích hợp sẵn cổng usb

Hãng sản xuất trang thiết bị kỹ thuật số Hàn Quốc – Samsung vừa cho ra mắt một sản phẩm lưu trữ mới mang tên mã là SpinPoint N3U với khả năng kết nối qua usb không cần thông qua hộp hay adapter gắn ngoài.

Có thể các sản phẩm ổ cứng Samsung với nhiều dung lượng khác nhau đã không con xa lạ với chúng ta. Tuy nhiên, nếu muốn trở thành một ổ di động thì tất cả đều phải thông qua một adapter hay một hộp gắn ngoài. Và nay, với sản phẩm SpinPoint N3U trên thì điều đó đã được Samsung cải thiện triệt để. Với việc tích hợp sẵn chuẩn PATA USB Controller trên board mạch của ổ cứng và mang khả năng chống sốc, thì Samsung một lần nữa cho thấy sự tiện lợi trong sản xuất và thiết kế hướng đến người sử dụng.

Tuy nhiên, ổ cứng 1.8 inches SpinPoint N3U trên có tốc độ vòng quay chỉ là 3600rpm với cache 8Mb, khá chậm so với bình diện các sản phẩm ổ cứng di động hiện nay. Bạn có thể tham khảo chính thức thông tin về chiếc ổ cứng tiện lợi trên tại đây. Dự kiến nó sẽ có mặt trên thị trường Hàn Quốc và Bắc Mỹ vào giữa tháng 7 này với giá khoảng 200 USD và sau đó sẽ tới các thị trường khác vào cuối năm.

Thietkemythuat.com – Nguồn: sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s