Palm Pre phiên bản GSM sẽ sớm ra mắt ở châu Âu

Đây là thông tin chính thức từ Palm, sau cuộc họp báo diễn ra ngày hôm qua, chiếc điện thoại mới nhất của hãng là Palm Pre chạy trên mạng GSM sẽ có mặt đầu tiên qua 2 nhà mạng ở châu Âu là 02 và Movistar. O2 sẽ phân phối Palm Pre GSM tại các thị trường Anh, Ai Len và Đức trong khi Tây Ban Nha sẽ chứng kiến sự có mặt của Palm Pre qua Movistar.

Thời gian ra mắt chưa được ấn định cụ thể, chỉ có thể biết Palm dự định sẽ tung ra phiên bản GSM cho Palm Pre vào kì nghỉ sắp tới, có lẽ là kì nghỉ đông hoặc lẽ Noel tới đây. Như vậy châu Âu sẽ đón chào sự ra mắt của Palm Pre GSM trước thị trường Bắc Mỹ, và sau phiên bản chạy trên nền CDMA của Sprint vừa ra mắt vào tháng 6 vừa qua.

Palm Pre là mẫu điện thoại mới nhất trong gia đình Palm, chạy trên một hệ điều hành hoàn toàn mới do Palm phát triển có tên là WebOS. Đây là vũ khí chiến lược của Palm trong năm nay nhằm vực dậy vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất smartphone đã dần rơi vào tay BlackBerry hay Apple iPhone. Điểm mạnh của máy là thiết kế mượt mà, hệ điều hành có khả năng chạy nhiều ứng dụng cùng lúc nhanh và ổn định, đặc biệt máy vừa có màn hình cảm ứng đa điểm cùng với bộ bàn phím QWERTY. Giá bán của phiên bản GSM chưa được xác định tuy nhiên khả năng sẽ không nằm dưới 200 euro cùng hợp đồng 2 năm.

Thietkemythuat.com – Nguồn: sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s