Siêu mẫu Ngọc Bích sexy

Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu 2009 đã mang đến nhiều cơ hội lớn cho Ngọc Bích tiến sâu vào làng thời trang. Trước những phản ứng không hài lòng của dư luận về kết quả cuộc thi, Ngọc Bích chỉ biết im lặng và cô sẽ chứng minh trong thời gian tới. Dưới đây là hình ảnh mới nhất của cô siêu mẫu này.

Danh diệu Siêu mẫu là tấm vé thông hành hữu hiệu mở ra cho Ngọc Bích nhiều cơ hội lớn trong nghề. Cô mong mọi người sẽ thấy được ở thế hệ người mẫu mới hiện nay, ngoài sự năng động, trẻ trung còn có cả tri thức, nhân cách và giàu lòng trắc ẩn.

Thời điểm này, cô toàn tâm toàn ý cho nghề người mẫu và chưa muốn nói nhiều về những dự định trong tương lai. Cô không muốn mạnh miệng phát ngôn khi bản thân chưa đủ thực lực làm được mọi chuyện.

Ngọc Bích cũng vừa tốt nghiệp khoa Môi trường, Đại học Văn Lang TP HCM. Không còn bận rộn với công việc học tập, cô tập trung mọi sức lực cho niềm đam mê thời trang của mình.

Cô không muốn gắn mình vào một hình ảnh cụ thể nào bởi người mẫu phải luôn thay đổi để thích ứng với từng nhà thiết kế, stylist, từng chương trình cụ thể. Ngọc Bích cho biết, cô sẽ luôn làm mới mình để khán giả không bị nhàm chán.

Siêu mẫu khoe cặp chân nõn nà trong chùm ảnh mới. Cô quan niệm, bất cứ điểm nào trên cơ thể người phụ nữ cũng toát lên sự gợi cảm nếu họ biết phát huy.

Cô tự tin vào sự quyến rũ của mình.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s