Microsoft lên kế hoạch quảng cáo cho điện thoại Pink Phone

Trang AdWeek đưa tin cho biết Microsoft đã chọn công ty quảng cáo McCann Erickson để phát triển chiến dịch quảng cáo mang tên People Ready cho “Dự án Hồng” – Pink Project của họ. Nhiều nguồn tin cho biết đây là dự án phát triển dòng điện thoại mang thương hiệu Microsoft: Pink Phone, vốn trước đây được đồn đoán là chiếc Zune Phone.

Chiếc điện thoại Zune Phone (Ảnh mang tính chất minh họa)

Pink Project là tên mã một dự án của Microsoft đang được Danger Team thực hiện ( Danger Inc thuộc sở hữu Microsoft kể từ 2007, là hãng phát triển chiếc điện thoại Side Kick được lớp trẻ thích nhắn tin ưa chuộng), nội dung Pink Project chủ yếu phát triển chiếc điện thoại thương hiệu Microsoft và thành lập dịch vụ khách hàng cao cấp. Pink Phone sẽ sử dụng HĐH Windows Mobile 7 (WinMo7).

Winmo7 không chỉ giới hạn cho Pink Phone mà sẽ được cung cấp cho nhiều hãng, tuơng tự như các dòng PPC hiện nay. Để có sự khác biệt, Microsoft sẽ có nhiều cải biến để Pink Phone không lẫn với những ĐTDĐ sử dụng WinMo7 của các hãng khác. Microsoft sẽ giới thiệu bộ công cụ phát triển phần mềm cho WinMo7 vào mùa hè năm nay, cùng với thời điểm những chiếc ĐTDĐ đầu tiên sử dụng HĐH phiên bản 6.5 ra mắt.

Microsoft vẫn rất kín tiếng về dự án Pink Project cũng như chiếc điện thoại Pink Phone, hãng đang lựa chọn đối tác để gia công chiếc điện thoại này, có lẽ là Motorola hoặc Sharp, bởi hai hãng này từng phát triển những chiếc ĐTDĐ cho Danger Team thiết kế. Dự kiến, giao diện người dùng (UI – User Interface) của Pink Phone (có tên mã Purple – màu tím) sẽ không khác mấy so với dòng điện thoại Sidekick do Sharp phát triển. Với dự án “Màu hồng”, sản phẩm có giao diện “Màu tím”, phải chăng Pink Phone là chiếc điện thoại mà Microsoft muốn dành riêng cho quí chị em phụ nữ ?

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s