Archos tablet chạy Window 7 có mặt tại Hoa Kỳ

Các netbook đang dn dn chng t s cơ đng và tin li dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, nếu s hu mt netbook màn hình chm, không có bàn phím thc thông thường và chy trên Window 7 nhiu mi m và nh nhàng thì bn s cm thy thế nào? Archos, hãng đin t ni tiếng xut x t Canada, đã mang đến Hoa Kỳ mt sn phm như vậy với tên goị là Archos 9 PCTablet.

Chiếc netbook cảm ứng này chạy trên nền vi xử lý Intel Atom Z515 tốc độ 1.2GHz cùng hệ điều hành Window 7 cài đặt sẵn, cung cấp chính thức từ Microsoft. Không mang bàn phím vật lý thông thường nên Archos 9 này được trang bị phần mềm bàn phím ảo và một ô cảm ứng quang nhỏ đóng vai trò bàn rê chuột cho người dùng. Song song đó, máy còn được tích hợp Wifi, Bluetooth 2.1, bộ kit bắt sóng truyền hìnhDVB-T (tùy chn ti mt s th trường)…

Vài hình ảnh thực của Archos 9 PCTablet tại Hoa Kỳ:

Và cũng da vào vic ra mt 9 PCTablet trên, Archos cũng đã công b thông tin rng, ngày 15 tháng 9 ti đây h s có mt s kin quan trng, rt đc biệt khi họ chính thức tung ra thêm một sản phẩm mini Tablet nữa, nhưng tablet mới đó sẽ dùng hệ mở Android từ Google. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết sản phẩm 9 PCTablet trên tại đây.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s