[Ý tưởng] Mẫu điện thoại tuyệt đẹp của tương lai

Yanko Design, công ty thiết kế mẫu các sản phẩm điện tử nổi tiếng, vừa cho ra đời một mẫu thiết kế lạ mắt và khá ấn tượng bởi được trang bị màn hình OLED dẻo và không cần sạc pin nhờ tận dụng năng lượng mặt trời.

Chiếc điện thoại tương lai này mang tên Mobile Script, được thiết kế theo dạng thanh rất trang nhã và có hầu hết các chức năng của một chiếc điện thoại hiện đại như truy cập internet, phầm mềm soạn thảo các văn bản “Documents on the go”, trò chơi, các giao tiếp,…

Đặc biệt, Mobile Script có đến 2 màn hình, một là màn hình trên toàn bộ bề mặt của máy. Hai là màn hình OLED dẻo có thể cuộn lại và kéo ra từ thân máy. Để “đông cứng” màn hình, máy sẽ phóng ra một lượng điện rất thấp khi màn hình được kéo ra tối đa. Với màn hình này, bạn có thể xem phim, lướt web, soạn thảo văn bản một cách thoải mái hơn.

Thêm một điểm khá hấp dẫn cho mẫu thiết kế này là chế độ tự sạc năng lượng. Mobile Script sẽ được phủ một lớp chất liệu nano bên ngoài để có thể tận dụng năng lượng mặt trời làm nguồn điện năng cho máy. Dẫu còn phải có một số điều chỉnh cho mẫu thiết kế này trước khi ra đời một sản phẩm thực thụ, nhưng đây sẽ là những ý tưởng tuyệt vời cho các dòng điện thoại trong tương lai sắp tới.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

One thought on “[Ý tưởng] Mẫu điện thoại tuyệt đẹp của tương lai”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s