Đồng hồ báo thức có khả năng phân tích giấc ngủ

Một chiếc đồng hồ kỹ thuật số có chức năng báo thức và kiêm luôn khả năng phân tích giấc ngủ đã được công ty ZEO Inc. cho ra đời. Đây sẽ là chiếc máy đặc biệt hữu dụng đối với những người già, người mất ngủ thường xuyên, người bệnh mất ngủ kinh niên…

Chiếc đồng hồ đặc biệt này được ZEO đặt tên là: Personal Sleep Coach, nó có khả năng quản lý, giúp đỡ hay cảnh báo việc khó ngủ hay mất ngủ của người dùng. Để sử dụng, vào lúc đi ngủ người dùng phải đeo một vòng quanh đầu có gắn bộ cảm biến đo xung nhịp não – tương tự như các máy đo điện não đồ. Chiếc vòng đầu đó sẽ ghi nhận mọi thông số não bạn khi bạn ngủ và gởi đến chiếc đồng hồ, lúc này đồng hồ sẽ tự động lưu mọi thông tin được nhận vào thẻ nhớ SD gắn trong. Sáng ngủ dậỵ, nếu bạn muốn xem là mình đã ngủ ngon đến mức nào, ngủ sâu hay không, ngủ có đúng hay không, trong lúc ngủ thì cơ thể xảy ra hiện tượng nào mà mình không kiểm soát được… bạn chỉ việc rút thẻ nhớ, cung cấp mọi thông tin trong thẻ lên trang tư vấn trực tuyến của ZEO là bạn sẽ được nhận xét và tư vấn một cách chính xác từ các chuyên viên dịch vụ của họ.

Chiếc đồng hồ kỹ thuật số hữu dụng này hiện đang có giá bán là 400 USD tại trang chủ cũng như các trang bán hàng dịch vụ khác.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s