Bộ sạc pin điện thoại qua hub USB dùng năng lượng mặt trời

Hãng chuyên sản xuất các phụ kiện cho máy tính, Brando vừa mới giới thiệu một chiếc USB hub với 4 cổng kết nổi mở rộng. Tuy nhiên, nó còn một khả năng khác là sạc pin cho điện thoại di động bằng năng lượng ánh sáng mặt trời.

Có một nét mới rất đặc biệt trong thiết bị mới của hãng Brando này so với các hub khác, đó là việc nó sử dụng nguồn năng lượng mặt trời để sạc pin cho điện thoại. Tấm pin mặt trời trên nắp của hub sẽ là nơi thu nhận các năng lượng từ ánh sáng nhằm chuyển hóa thành năng lượng sạc cho điện thoại. Theo mô tả sản phẩm từ chính nhà sản xuất thì khi mua thiết bị đầu nối này, theo kèm trong bộ sản phẩm sẽ là 6 đầu sạc tương thích với nhiều loại điện thoại phổ biến của các hãng Nokia, Samsung, Sony Ericsson, Motorola…


bề mặt tích hợp tấm pin thu năng lượng mặt trời của hub

Các đầu nối sạc dành cho các loại điện thoại khác nhau: A – Nokia II (2mm), B – Nokia I (3.5mm), C – Mini USB (for Motorola/HTC/Dopod/MP3/MP4), D – LG, E – Samsung, F – Sony Ericsson.


trọn bộ phụ kiện hub USB Brando

Một thiết bị tiện dụng cho cả khi bạn đi du lịch mà quên mang theo đồ sạc pin cho điện thoại. Và với chỉ 20USD thì bạn đã có được chiếc hub xinh xinh và hữu dụng trên. Sản phẩm có bán tại đây.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s