Dòng đèn LED mới từ Sharp – sáng lấp lánh theo ý bạn

Các bóng đèn LED thế hệ mới từ Sharp vừa được giới thiệu sẽ cho bạn thêm một số lựa chọn mới cho việc trang trí cũng như thắp sáng lấp lánh các phòng trong ngôi nhà yêu thương của mình.

hình ảnh các loại bóng LED mới dòng DL-L60 của Sharp.

Những chiếc đèn tròn LED mang tên Sharp DL-L60 có thể điều khiển từ xa này được thiết kế theo dạng đèn cổ điển. Có độ sáng tối đa là 560 lumen – đơn vị đo sáng và tập trung chủ yếu vào ánh sáng trắng. Nó có đến 8 nấc sáng khác nhau cho bạn điều chỉnh để phù hợp với không gian mà bạn mong muốn. Đèn DL-L60 chỉ tiêu hao một lượng điện năng vào khoảng 4.1 watt đến 7.5 watt tùy theo kích cỡ bóng và cho phép tuổi thọ thắp sáng lên đến 40.000 giờ.

Đặc biệt hơn, với công nghệ chế tạo bóng đèn hiện đại, không phát ra các tia Ultraviolet 350-nm nên các loại bóng DL-L60 không bám bụi nhiều và không thu hút côn trùng như các loại thông thường. Các loại DL-L60sẽ được Sharp phân phối và bán chính thức vào ngày 15 tháng 7 tới tại Nhật, sau đó mới đến các thị trường khác. Bạn có thể xem thông cáo báo chí từ chính hãng Sharp – Nhật Bản qua file download bên dưới để có thêm chi tiết.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s