Archos tiết lộ thông tin về chiếc UMPC màn hình cảm ứng 9″

Archos – Hãng sản xuất thiết bị chuyên về giải trí đa phương tiện – vừa hé lộ thông tin về sản phẩm UMPC 9 inch cảm ứng sử dụng hệ điều hành Windows 7 nhỏ gọn và siêu mỏng. Sản phẩm này có thể được chính thức ra mắt thị trường vào mua thu năm nay ( tầm tháng 9 và tháng 10 năm 2009).

Theo như thông tin từ nhà sản xuất Archos, kích cỡ chiếc UMPC này lần lượt à 256mm x 134mm x 16mm. Quả thật với độ dầy 16mm thì chiếc UMPC được đánh giá là siêu mỏng. Tuy nhiên với hình dáng mảnh mai như thế, chiếc UMPC này vẫn được trang bị một cấu hình khá chuẩn đối với một máy tính siêu di động.

Thiết bị này chạy trên nền Intel ATOM, sử dụng CPU Z515 vớ tốc độ 1,2Ghz, được trang bi công nghệ Bluetooth 2.1 mới nhất và WiFi chuẩn b/g. Với ổ cứng 120g bạn có thể lưu thoải mái các tài liệu văn bản hỗ trợ cho công việc. Archos cho biết thêm Module 3G cũng sẽ được tích hợp nhưng bạn phải trả thêm tiền nếu muốn sử dụng nó. Màn hình cảm ứng 9 inch của chiếc UMPC này cũng có độ phân giải chuẩn 1024×600 giống như những chiếc NetBook đang có trên thị trường. Nhưng Archos không khẳng định rằng họ sẽ sử dụng công nghệ Multi-touch với chiếc UMPC này. Điều đó chỉ được biết cho đến khi sản phẩm được chính thức thương mại hóa. Ngoài ra thiết bị cũng được trang bị webcam 1.3 ,ethenet 10/100, VGA Out, Microphone, Loa Stereo.

Archos dự định bán sản phầm này với giá từ 630 đến 700 đô Mỹ vào quý 3 năm nay.

Thietkemythuat.com – Nguồn: Sưu tầm

Advertisements

Tác giả: thietkemythuat.com

Dịch vụ thiết kế logo chuyên nghiệp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s